Cách Mặc Trang Phục Màu Trắng Đẹp Nhất

Màu trắng là gam màu rất phổ biến trong ngành thiết kế thời trang, màu đen và màu trắng là hai màu rất dễ kết hợp cùng quần áo.

Đối với những trang phục màu trắng, cũng có những quy tắc giúp bạn trở nên sành điệu và quyến rũ hơn.

 

Màu trắng khiến bạn trông lớn hơn

Với bất kỳ trang phục màu trắng nào cũng khiến cho thân hình của bạn trông lớn hơn. Phụ kiện cho những trang phục màu trắng phải là những loại phụ kiện tôn lên gam màu trắng hoặc có màu sắc tương phản. Và tuyệt đối không nên chọn những loại phụ kiện màu trắng nữa nhé. Sự kết hợp cổ điển giữa áo màu trắng và quần màu đen là rất phổ biến nhưng nó chỉ thích hợp với những sự kiện trang trọng.

Phụ kiện cho những trang phục màu trắng phải là những loại phụ kiện tôn lên gam màu trắng hoặc có màu sắc tương phản.

 

Chọn phụ kiện cho trang phục màu trắng

Những đôi giày màu be hay vàng rất thích hợp với những chiếc váy trắng vào những ngày hè. Kết hợp gam màu trắng với những loại phụ kiện là từ gỗ, hổ phách hay vàng cũng là một lời ý khá thú vị dành cho bạn. Với túi xách, bạn có thể chọn bất kỳ màu sắc nào. Nhưng không nên chọn những loại phụ kiện quá sáng màu vì tất cả sự chú ý của mọi người sẽ tập trung vào phụ kiện chứ không phải phải chú ý tới bạn.

Đôi giày cao gót màu đen là sự lựa chọn hoàn hảo cho bộ đầm trắng 

 

Trang phục màu trắng bó sát

Hầu như cô gái nào cũng đều muốn tạo một vẻ đẹp hấp dẫn và sexy cho hình ảnh của mình khi đi dự tiệc. Một chiếc váy màu trắng bó sát sẽ giúp bạn tạo được ấn tượng tuyệt vời đó. Nếu muốn pha một chút cổ điển thì bạn có thể kết hợp cùng với chiếc vòng cổ mảnh và dài.

Chân váy bút chì ren trắng kết hợp cùng giày cao gót màu đỏ sẽ giúp bạn trở nên nổi bật giữa đám đông. 

 

Mẹo mặc quần trắng

Khi chọn những chiếc quần trắng bạn nên  chú ý đến độ dày của chất liệu. Với những chiếc quần trắng vải mỏng có thể sẽ để lộ lội y của bạn, vì thế bạn hãy chọn những chiếc quần lót dây để che đi những dấu vết không đáng có.

Hãy chọn những chiếc quần lót phù hợp để tránh việc lộ nội y phản cảm. 

Màu trắng thu hút rất nhiều sự chú ý của người đối diện vì thể bạn luôn luôn phải giặt giũ đồ màu trắng thật sạch sẽ. Không nên giặt cùng những trang phục màu mà nên giặt riêng ra.

Nguồn: Sưu tầm

 


Chia sẻ bài viết


Để lại bình luận